KHỞI ĐẦU

Phạm Thị Kim Oanh sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hải Phòng. Từng là sinh viên trường Đại học Luật Hà nội và mang theo mong muốn cuả gia đình, chị trở thành công chức nhà nước. Tuy nhiên, sau khi thi đỗ công chức và làm việc được một thời gian thì chị thấy mình muốn đi một con đường khác. Chị đã quyết định nghỉ việc và đi theo tiếng gọi của con tim. Chị rời bỏ quê hương và đi lên Hà Nội bắt đầu hành trình đi tìm khám phá chính mình.

Bắt đầu từ năm 2019, chị đã xác định phát triển bản thân là hành trình mà mình sẽ đi theo suốt cả cuộc đời. 

Hiện tại chị đang là trưởng ban kinh doanh của Viện nghiên cứu sinh trắc Vân tay Việt Nam, chuyên gia Coaching, đồng thời là Đối Tác của DFJ Training, Thiên Minh Book, Nông Lâm Rồng Xanh tại thành phố Hà Nội, Việt Nam.

GIA ĐÌNH

Sinh ra trong một gia đình tầm trung, chị Oanh có một tuổi thơ sóng gió, không êm đềm như bao gia đình khác. Đã có những lúc mấy chị em đi lánh nạn, ở nhờ nhà người thân vì những bất hoà của bố mẹ. Trải qua những chuyện không vui trong quá khứ nhưng chị vẫn luôn tin có con đường sẽ giúp cho mình và những người như mình sống tốt đẹp hơn. Và chị đã vui sướng khi tìm thấy con đường đó.

Sau này chị kết hôn cùng anh Lưu Hải Đăng là bạn học thời 2 và có 1 người con gái mạnh khoẻ, vui vẻ và thông minh: Didi. Hiện tại, gia đình luôn yêu thương, hòa thuận và chăm lo cho nhau cùng phát triển.

ĐAM MÊ

Niềm đam mê lớn nhất của chị Oanh là giúp đỡ các chị em phụ nữ Việt Nam sống yêu thương bản thân và độc lập trong tâm hồn. Là một người mẹ, chị hiểu và thương những người phụ nữ hết lòng vì gia đình, đôi khi quên mất đi bản thân mình. Đó chính là lý do vì sao chị đi sâu vào lĩnh vực Coaching để hỗ trợ phái nữ Việt Nam khoẻ  về phần thân, mạnh về phần tâm. 

Bên cạnh đó, năm 2021 chị Oanh mang bầu nên chị tìm hiểu về thai giáo, phương pháp nuôi dạy con và thấy được nhiều lợi lạc khi người mẹ có sự chuẩn bị về thân và tâm trước khi mang thai. Con cái là một phần rất quan trọng trong cuộc đời của phụ nữ nên chị cũng mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm để chuẩn bị có bầu, trong và sau giúp chị em có thai kỳ và em bé sinh ra khoẻ mạnh. Dựa vào công cụ Sinh trắc vân tay và thần số học để cha mẹ hiểu con, có phương pháp nuôi dạy con thuận theo tự nhiên.